Thi pháp học

6 Responses to Thi pháp học

 1. Đoàn Huyền nói:

  Thầy ơi, em là Huyền, hiện là học viên cao học của trường Đại học Sư phạm TPHCM, chuyên ngành Văn học Việt Nam. Em đang làm đề tài liên quan đến trần thuật và diễn ngôn. Em còn vướng khâu triển khai đề cương, do chưa thông suốt nội dung của trần thuật và diễn ngôn. Em rất mong thầy giúp đỡ em. Em có gửi mail cho khoa Ngữ văn của trường Sư phạm Hà Nội để xin địa chỉ email của thầy nhưng chưa thấy bên khoa gửi phản hồi. Nếu có thể thầy cho em địa chỉ mail hoặc số điện thoại được không ạ? Em cảm ơn thầy!

 2. Thái Unti nói:

  nếu bạn có bài viết nào về thầy hay thông tin mẫu về thi phái cho mình ké với nhé

 3. Thầy ơi! Em đang làm đề tài về Kết cấu của 1 tác phẩm văn học.. nhưng em được biết hiện nay có một cách làm mới đó là chia theo cấp độ biểu tượng? Vậy thầy nghĩ sao về phương pháp nghiên cứu mới này?

  • Thầy chưa biết cách đó. thật tiếc. Để tìm hiểu thêm.

   • Thầy ơi! Em đang tìm hiểu về thi pháp kịch của B.Shaw nhưng em đang thiếu về tài liệu thầy có thể hướng dẫn em một số nguồn tài liệu về thi pháp kịch được không ạ? Với lại em thấy có một cuốn sách là “Về thi pháp kịch” của Tất Thắng được xuất bản năm 2000 mà sau em tìm mua không thấy? Thầy có biết quyển đó không ạ!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s